DMCA.com Protection Status

Mua hàng trên Adayroi và những điều bạn nên biết?

# pikachu866 | Đầu thu truyền hình

Mua hàng trên Adayroi và những điều bạn nên biết? Chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi, các lấy & sử dụng mã giảm giá Adayroi.

Mua hàng trên Adayroi và những điều bạn nên biết.

Adayroi được lập vào năm 2015, với tốc độ phát triển nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, thì sàn thương mại điện tử này đã xây dựng nên một thương hiệu đáng tin cậy, cùng các chương trình ưu đãi với những mã giảm giá Adayroi giảm giá cực cực sâu & cực chất.

Không như những trang thương mại điện tử khác thường hay bị chê, nói hàng bán kém chất lượng. Thì Adayroi.com đã xây dựng thành công sự tin tưởng của khách hàng, từ chất lượng dịch vụ đến thái độ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp .

Điểm mạnh của Adayroi đó là bán các mặt hàng tươi sống, với chương trình giao hàng trong vòng 2-3h. Điều này dành cho các bạn không có thời gian đi chợ, chỉ cần lên Adayroi.com chọn & đặt mua online thực phẩm, rau củ quả. Nếu bạn mua 1 số lương nhất định thì sẽ đc FREESHIP đến tận nhà, quá tiện lợi đúng không bạn.

Thêm một Ưu đãi nữa khi mua hàng trên Adayroi, là trong quá trình thanh toán nếu bạn có thẻ VinID. Thì bạn sẽ được hoàn tiền 2% vào thẻ VinID, bất kể bạn mua mặt hàng gì. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thêm được 1 ít tiền cho đợt mua lần tới, đây cũng là một điểm cộng của Adayroi.com.

Đặc biệt, trên thị trường có một vài sản phẩm không giảm được giá & bán đồng giá trên tất cả các website thương mại điện tử như: Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo..vv  thì khi bạn mua trên Adayroi & dùng thẻ VinID, thì bạn sẽ được giảm 2%, sẽ được công thêm vào thẻ VinID. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm online, mua tại Adayroi.

Mã giảm giá Adayroi là gì?

Một số bạn cũng luôn săn tìm mã giảm giá, cho dù order đặt hàng bất kể cái gì online thì phải có mã giảm giá mới chịu mua. Để thu hút thêm khách hàng mới & khác hàng cũ mua hàng trên Adayroi.com. Hàng tháng Adayroi thường tung ra những chương trình khuyến mãi & một vài mã giảm giá. Việc sử dụng mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền, khi mua hàng trên Adayroi. 

Mã giảm giá Adayroi chỉ đơn giản là các ký tự số và chữ, khi bạn mua hàng trên Adayroi & nhập mã thì được giảm giá. Mức giảm của các mã giảm giá Adayroi thường rơi vào 10% – 20%, có đợt Adayroi khuyến mãi lớn thì có thể được giảm tới 30%. Các mã giảm giá Adayroi được tung ra nhằm kích thích khả năng mua hàng của khách hàng. Phải nói là sử dụng mã giảm giá Adayroi cực đã, và dần dần điều đó tạo nên thói quen mua hàng của khách hàng, và chỉ khi có mã khuyến mãi thì mới chịu mua hàng.

* Để không ngừng cập nhật tin tức mới nhất của Adayroi.com thì, bạn có thể xem thêm tại website: https://mavoucher.vn/ma-giam-gia-adayroi.html

Mua hàng trên Adayroi và những điều bạn nên biết?
Đánh giá bài viết